Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 08:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 3, 22/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện vụ vận chuyển hơn 1 tạ pháo đi tiêu thụ

(ANTV) - Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương vừa tổ chức bắt giữ đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép số lượng lớn pháo nổ.

Khoảng 12 giờ trưa 21/10, tại khu vực cổng Trường Chính trị thành phố Chí Linh, tổ công tác của Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương phát hiện, bắt quả tang đối tượng Vũ Văn Tuyên, sinh năm 1971, ở khu dân cư Mít Sắt, phường Thái Học, thành phố Chí Linh đang vận chuyển pháo chứa trong các thùng cát tông lên xe ô tô BKS 34C-207.62 gồm: 40 bánh pháo, 30 dây pháo, 500 quả pháo trứng và 38 hộp pháo dàn (tổng trọng lượng 115kg). Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Tuyên, lực lượng công an phát hiện nhiều loại pháo khác có trọng lượng 15kg.

Tại cơ quan điều tra, Tuyên khai: số pháo trên được một đối tượng có tên là Quân, người Đông Triều (Quảng Ninh) thuê vận chuyển, giao cho người mua pháo ở Hải Dương với tiền công 1 triệu đồng. Còn 15kg pháo thu giữ trong quá trình khám xét chỗ ở là do Quân cho để Tuyên đốt vào Tết năm 2019 nhưng chưa dùng hết.

Xác minh tin báo lộn xộn dịch vụ xe đưa đón bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước

Qua tin báo của người dân về tình trạng tại khu vực Khoa Sản, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước có một số đối tượng trên người xăm trổ, bặm trợn tụ tập chèo kéo, ép buộc bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xuất viện phải đi xe do các đối tượng này sắp xếp, không cho họ thuê xe khác vào đón. Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin nêu trên.

Tiến hành theo dõi và phát hiện 3 đối tượng có hành động khả nghi, lực lượng chức năng kiểm tra các đối tượng: Hoàng Kim Thiện, trú huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Ngọc Hoàng và Vũ Văn Dũng, cùng trú thành phố Đồng Xoài. Qua kiểm tra đã phát hiện, thu giữ một số giấy tờ, sổ sách và điện thoại di động của 3 đối tượng. 

Bước đầu cơ quan công an xác định được: Lợi dụng vào nhu cầu xuất viện, chuyển viện của các bệnh nhân và gia đình họ, một số lái xe chạy xe dịch vụ trong khu vực bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước đã lập thành nhóm đi vào các khoa trong bệnh viện gặp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đặt vấn đề thuê xe. Những xe dịch vụ chạy bên ngoài không đăng ký vào nhóm khi vào bệnh viện đón khách sẽ bị nhóm này cản trở, gây khó khăn. Công an thành phố Đồng Xoài đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả