Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 08:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 2, 01/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhiều vũ khí thô sơ trong bưu kiện, bưu phẩm

(ANTV) - Bưu điện tỉnh An Giang mới đây vừa giao nộp cho Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang 1 số lượng lớn dao, kiếm và các phụ kiện kèm theo của súng.

Đây là số vũ khí thô sơ được Bưu điện tỉnh An Giang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, kiểm tra các gói bưu kiện, bưu phẩm được gừi từ các tỉnh, thành phố phía bắc về các địa chỉ trên địa bàn tỉnh An Giang từ tháng 4/2020 đến nay, mà không có người đến nhận.

Qua kiểm tra, phát hiện trong 38 gói bưu kiện, bưu phẩm có chứa: 1 cây búa bằng kim loại, 13 cây kiếm, 18 cây đao, và dao các loại, cùng 14 phụ kiện kèm theo của súng.

Những hung khí có thể tháo lắp nên dễ dàng cất giấu. Để qua mặt lực lượng chức năng, người bán đóng gói gửi qua đường bưu điện và ghi bên ngoài là công cụ nhà bếp.

Sau khi kiểm tra, xác định đây là các loại vũ khí thô sơ, phụ kiện súng thuộc trường hợp bị nghiêm cấm mua bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng, nên Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã tiếp nhận và xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng Công an Phường 9, TP Cà Mau vừa bất ngờ kiểm tra dãy hành chính phòng trọ số 9, thuộc khu nhà trọ cho thuê thuộc địa bàn khóm 4, phường 9 do ông Lê Trung Nghĩa làm chủ, tại đây đã phát hiện nhiều thanh niên nam nữ sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại phòng trọ trên có 5 đối tượng, trong đó có 1 nữ. Kiểm tra trên người các đối tượng và xung quanh phòng, lực lượng đã phát hiện 7 túi nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, 1 gậy 3 khúc bằng sắt, 1 cân tiểu ly và một số dụng cụ khác thường dùng để sử dụng ma túy đá.

Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận vừa mới sử dụng ma túy đá trong phòng trọ số 9, thì bị phát hiện.

BT
Thăm dò khán giả