Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 21:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 2, 30/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhiều người dương tính với ma túy trong vũ trường Lodge

(ANTV) - Phòng Cánh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ vừa bất ngờ kiểm tra vũ trường Lodge ở số 42, Trần Phú, Nha Trang phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy.

Tiến hành kiểm tra vũ trường Lodge vào lúc gần 1 giờ sáng 30/12, lực lượng chức năng đã phát hiện có 156 người đang tụ tập có nhiều biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Công an Khánh Hòa đã đưa toàn bộ số người này về trụ sở để làm việc.

Qua Test nhanh, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều người dương tính với các chất ma túy. Hiện nay các đơn vị chức năng của công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục thử test các đối tượng để có cơ sở đấu tranh, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn vừa phá chuyên án, bắt 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tối 29/12, Tại khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, Công an huyện Cao Lộc đã bắt quả tang đối tượng Vũ Đăng Đạt, trú tại khu Dây Thép, tang vật thu giữ một túi ni lon chứa các tinh thể màu trắng, đối tượng khai nhận là ma túy đá.

Mở rộng chuyên án, đối tượng cung cấp ma túy là Nguyễn Thị Lương, trú cùng địa phương, lực lượng công an thu giữ thêm 1 gói ni lon chứa các tinh thể trắng, 2 túi ni lon chứa 427 viên nén màu hồng và xanh. Lương đã khai nhận là ma túy tổng hợp dạng đá và ma túy ngựa mua về để bán kiếm lời. Hiện chuyên án tiếp tục mở rộng để bắt những đối tượng liên quan. 

Thăm dò khán giả