Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 04:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 2, 09/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện một phóng viên là đối tượng truy nã

(ANTV) - Ai có thể ngờ được rằng một phóng viên thường trú cho một cơ quan báo chí lại chính là đối tượng bị truy nã cách đây 18 năm. Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Nghệ An cho biết, vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng này.

 

  
Qua rà soát của Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Nghệ An, phát hiện Vũ Thái Quảng, SN 1974, trú tại xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An có nhiều đặc điểm trùng khớp với bị can mà Công an TP HCM truy nã cách đây 18 năm.

Theo hồ sơ vụ việc, tháng 10/1999, Quảng bị cơ quan CSĐT Công an TP HCM phát lệnh truy nã về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác mà có. Khi đó, Quảng cùng một đối tượng khác mua bán xe gắn máy do trộm cắp mà có.

Thời điểm bị bắt giữ, Quảng là một phóng viên của một cơ quan báo chí ở Hà Nội hoạt động ở Nghệ An. Ngoài tội danh theo lệnh truy nã, CQĐT cho biết sẽ làm rõ những vấn đề liên quan khác trong thời gian Quảng làm phóng viên, như việc có lợi dụng chức danh báo chí để phạm pháp hay không.

Kêu gọi tàu thuyền tìm nơi trú, tránh an toàn

Trước diễn biến của áp thấp nhiệt đới, lực lượng BĐBP TP Đà Nẵng đã thường trực quân số, đảm bảo thông tin liên lạc để kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển nhanh chóng tìm nơi trú tránh.

Bên cạnh việc tổ chức bắn pháo hiệu để ngăn cấm không cho tàu thuyền ra khơi và kịp thời thông báo cho các tàu thuyền tìm nơi trú tránh, lực lượng BĐBP TP Đà Nẵng thường trực, đảm bảo thông tin liên lạc để thông báo cho tàu thuyền tìm nơi neo đậu.

Tính đến 10h sáng nay, TP Đà Nẵng còn 91 phương tiện/776 lao động đang hoạt động trên biển. BĐBP thành phố đã liên lạc được với tất cả các phương tiện này đồng thời thông báo cho các phương tiện biết hướng đi của áp thấp nhiệt đới để các phương tiện nhanh chóng tìm nơi trú tránh.

 

BT
Thăm dò khán giả