Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 10:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:36, Thứ 2, 11/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện bao tải hung khí và ma túy trên xe giang hồ xứ Thanh

(ANTV) - Chiều 10/4, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Ngọc Lặc vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Quang Thân (SN 1979) điều khiển xe ô tô BKS 36L – 0925 tàng trữ ma túy và nhiều vũ khí nguy hiểm.

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe ô tô của Thân có một túi ni lông được xác định là ma túy. Ngoài ra phát hiện nhiều hung khí như mã tấu, tuýp sắt và dao các loại được giấu trong bao tải.

Hiện, Công an huyện Ngọc Lặc đang tạm giữ hình sự Lê Quang Thân để tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bình Phước: Khởi tố nhóm đối tượng cố ý gây thương tích

Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng Nguyễn Ngọc Thuận, Hoàng Thanh Sang và cho tại ngoại đối với Đặng Tuấn Vũ, Lê Văn Lưu về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, trong lúc uống rượu chung với nhóm bạn, Thuận và Sang thấy Đinh Văn Trí có lời lẽ xúc phạm nên đã ra tay đánh Trí. Được mọi người can ngăn nhưng Thuận và Sang không nghe mà về nhà kêu thêm Vũ và Lưu quay lại quán rượu tìm đánh Trí. Tại đây, nhóm của Thuận đã dùng cây sắt đánh Trí ngất xỉu rồi bỏ trốn. Trí được người dân đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định kết luận, Trí bị mất 46% sức khoẻ tạm thời.

BT
Thăm dò khán giả