Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 05:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:37, Thứ 2, 27/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện 10 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trên đường vào Nha Trang

(ANTV) - Khoảng hơn 1 giờ sáng ngày 27/7, trong quá trình tuần tra kiểm soát Công an thành phố Lào Cai phát hiện 2 đối tượng người Việt Nam đang có hành vi dùng xe ô tô chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam chuẩn bị di chuyển khỏi địa bàn thành phố Lào Cai.

 

2 đối tượng là Dương Đình Quyền và Nguyễn Thanh Cường, trú tỉnh Khánh Hoà khai nhận, lái xe thuê từ thành phố Nha Trang ra thành phố Lào Cai đón 5 nguời Trung Quốc trên vào thành phố Nha Trang.

2 đối tượng khai nhận, người thuê đã thuê 2 xe ô tô lên Lào Cai để đón tổng số 10 người Trung Quốc. Trong đó nhóm của Quyền và Cường đi sau, nhóm còn lại đã lên cao tốc Nội Bài- Lào Cai.

Công an thành phố Lào Cai đã trao đổi nhanh với đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1, Cục Cảnh sát giao thông đề nghị phối hợp chặn bắt chiếc xe nói trên tại Cao tốc Nội Bài Lào Cai. Đến 4h sáng cùng ngày thì lực lượng Cảnh sát giao thông đã chặn bắt thành công chiếc xe innova nói trên tại KM6 cao tốc Nội Bài- Lào Cai. Hiện Công an thành phố Lào Cai đã đưa 14 người nói trên về trụ sở Công an thành phố để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Bát nháo thi bằng lái ô tô trước khi có quy định mới

Với tâm lý sợ khi có quy định mới về thi bằng lái xe, học phí và số lượng câu hỏi lý thuyết tăng lên, hiện nay, nhiều người dân đã ồ ạt đăng ký học bằng lái xe, dẫn đến tình trạng một số trung tâm dạy lái xe tăng học phí lên cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng cho biết thông tin về việc tăng học phí học lái xe lên gấp đôi, gấp ba là hoàn toàn không có cơ sở, vì vậy người dân không nên hoang mang lo lắng, dẫn đến bị các trung tâm, cò môi giới lợi dụng. 

BT
Thăm dò khán giả