Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 02:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 4, 30/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện 10 kg ma túy ký gửi đường hàng không

(ANTV) - Lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, sáng ngày 29/12, lực lượng An ninh hàng không sân bay đã phát hiện gần 10kg chất nghi là ma tuý được giấu trong lô hàng gồm 26 kiện hàng gửi theo đường hàng không.

 
Số ma tuý trên được lực lượng An ninh hàng không phát hiện khi đang kiểm tra soi chiếu hàng hoá đi trên chuyến bay từ Nội Bài đi Liên Khương (Đà Lạt, Lâm Đồng).
 
Lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, thử mẫu và xác định là ma tuý đá.
 
Hiện số ma tuý trên đã được bàn giao cho cơ quan công an để tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Phú Thọ: Bắt đối tượng chuyên mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh
 
 
ại tỉnh Phú Thọ,Công an thành phố Việt Trì vừa phát hiện, bắt giữ các đối tượng chuyên mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh giữa Phú Thọ và thủ đô Hà Nội.
 
Tại  khu 5, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, lực lượng công an đã  phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thị Huyền Trang, trú thành phố Việt Trì đang có hành vi bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 8 viên thuốc lắc, 4 túi nilon bên trong có chứa chất bột và tinh thể mầu trắng, có trọng lượng hơn 18 gam. Kết quả giám định là Heroin và ma túy đá.
 
Bước đầu Trang khai nhận, số ma túy trên  mua của Đoàn Hữu Đức tại Hà Nội để bán cho các đối tượng  trên địa bàn. Cơ quan công an đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Hữu Đức. Khám xét nơi ở của Đức, cơ quan công an đã thu giữ  hơn 22 gam ma túy các loại.
BT
Thăm dò khán giả