Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 18:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 6, 25/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phân phối “cỏ Mỹ” di động đầy tinh vi

(ANTV) -  Để cung cấp ma túy đến các con nghiện, nhiều điểm bán di động đã được thiết lập hết sức tinh vi, dưới vỏ bọc náu mình trong các khu trọ, các quán hàng rong tuy nhiên các chiêu thức này đều nhanh chóng bị phát hiện. 

Chiều ngày 24/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi đã triệt phá nhiều điểm chuyên “phân phối” ma túy di động, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Các tụ điểm này thường nhận ma túy dạng “Cỏ Mỹ” từ các tỉnh phía Bắc về Quảng Ngãi qua đường chuyển phát nhanh, sau đó, tiếp tục đóng gói chuyển đến tay các con nghiện theo đường xe khách.

Đối tượng Lê Quốc Thịnh, trú phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi bị bắt quả tang khi đang “phân phối” ma túy dạng “Cỏ Mỹ” tại một phòng trọ thuộc phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi. Số ma túy này được y đóng hộp và sẽ chuyển theo đường xe khách đến tay các con nghiện. Tại hiện trường, lực lượng Công an không chỉ phát hiện nhiều ma túy mà còn có cả hàng nóng.

Trước đó, Công an và lực lượng Bảo vệ dân phố, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi cũng đã bắt quả tang đối tượng Thịnh đang “phân phối” ma túy dạng “Cỏ Mỹ” tại một phòng trọ thuộc phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi. Số ma túy này được đối tượng mua lại từ các tỉnh phía Bắc, chuyển về qua đường chuyển phát nhanh. Quá trình được tại ngoại để cơ quan công an củng cố hồ sơ thì đối tượng tiếp tục thuê phòng trọ khác để hoạt động ma túy di động.

Trong thời gian tới, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Quảng Ngãi sẽ tiếp tục trấn áp tội phạm để góp phần giữ bình yên dịp Tết Kỷ Hợi 2019./.

 

BT
Thăm dò khán giả