Thứ tư, ngày 20/03/2019 - 22:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:33, Thứ 2, 09/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá sới bạc toàn thành phần bất hảo, thu cả súng đạn

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát hình sự (Công an Thanh Hóa) đã triệt phá thành công sới bạc do đối tượng Đỗ Thành Lâm (trú xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống) cầm đầu.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng tiền mặt, 1 khẩu súng Col và 98 viên đạn chì cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Hầu hết các đối tượng bị bắt giữ đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và TP Thanh Hóa.

Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản… Theo lời khai ban đầu, vừa mới ra tù, Lâm đã cấu kết với chú mình là Đỗ Văn Đạo lập “sới’ bạc tại nhà Đạo cho các con bạc đến đây đánh bạc.

Đắk Lắk: Bắt 2 xe máy cày độ chế chở trên 10m3 gỗ lậu

 

Một vụ khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép với khối lượng trên 10 m3 gỗ vừa bị Lực lượng Công an xã Cư Bông, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt giữ.

Khi thấy lực lượng lượng chức năng xuất hiện, các đối tượng lâm tặc đã nhanh chóng bỏ chạy, để lại tại hiện trường 2 xe máy cày độ chế cùng 11,7m3 gỗ (thuộc nhóm V và VI). 

Hiện toàn bộ số gỗ và phương tiện tang vật đã được công an xã Cư Bông đưa về trụ sở để chuyển Hạt kiểm lâm huyện Ea Kar xử lý theo quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng