Chủ nhật, ngày 07/03/2021 - 23:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:14, Thứ 7, 20/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá nhanh vụ cướp táo tợn đêm 30 Tết

(ANTV) - Vào thời khắc người người, nhà nhà hân hoan chuẩn bị chào đón giao thừa thì tại thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, người dân không khỏi hoang mang về việc người đàn ông chạy xe ôm bị kẻ gian dùng dao khống chế cướp sạch tài sản. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng vào cuộc, bắt giữ đối tượng, kịp thời chấn an dư luận.

Mặc dù đã gần 2 tuần trôi qua, nhưng ông Đoàn Văn Ý, sinh năm 1962, trú tại thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, làm nghề chạy xe ôm, không khỏi bàng hoàng khi nhớ lại việc bị một đối tượng trong lúc thuê ông chở. Khi đến đoạn đường vắng vẻ, rồi kề dao vào cổ khống chế cướp sạch tiền cùng chiếc điện thoại di động rồi tẩu thoát trong đêm.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Nguyễn Quốc Trường, sinh năm 1996, trú tại địa phương đã quanh có trối tội. Tuy nhiên, trước những chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra, xác minh, Trường đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chính sự vào cuộc quyết liệt của Công an huyện Châu Thanh, chỉ sau 9 giờ đồng hồ, vụ án được làm sáng tỏ, kịp thời chấn an dư luận, góp phần vào niềm vui chung của nhân dân trong dịp đầu Xuân năm mới.

BT
Thăm dò khán giả