Thứ sáu, ngày 23/08/2019 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 5, 18/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá đường dây ma túy cực lớn, thu 1 tấn ma túy đá

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm ma túy tuyến biên giới Việt Nam - Lào trên địa bàn 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, sáng ngày 17/4, Công an tỉnh Nghệ An đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sỹ  triệt xóa đường dây mua bán, tàng trữ, vận chuyển ma túy với số lượng cực lớn, bước đầu Cơ quan Công an thu giữ 1 tấn nghi là ma túy đá, bắt giữ 3 đối tượng liên quan.

 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Nghệ An xác định có một đường dây gồm các đối tượng người Trung Quốc cung cấp ma túy cho một số đối tượng người nước ngoài khác tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Đúng 08 giờ ngày 17/4, các  tổ công tác của Công an tỉnh Nghệ An đã bao vây, phong tỏa toàn bộ khu vực cảng Lạch Quèn, thuộc xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, phát hiện tại bãi đất của cánh đồng muối thuộc xóm 6, có 23 bao tải màu trắng,  in hình người và chữ nước ngoài, bên trong có chứa các tinh thể màu trắng đục nghi là ma túy dạng đá với khối lượng khoảng 1 tấn. Toàn bộ số tang vật đã được đưa về trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu. Đến 15 giờ cùng ngày, Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành tạm giữ 3 đối tượng liên quan.

Đây là vụ án có số lượng ma túy thu giữ đặc biệt lớn, có nhiều đối tượng liên quan là người nước ngoài, đối tượng cầm đầu hiện đang bỏ trốn. Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp tích cực với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an nhằm truy bắt hết các đối tượng để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng