Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 01:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 5, 12/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ổn định ANTT tuyến vận tải khách Hà Nội - Hải Phòng

(ANTV) -Thời gian qua, hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trên tuyến vận tải khách cố định Hà Nội - Hải Phòng thường xuyên xảy ra tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp vận tải, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình ANTT, nhiều vụ lái, phụ xe bị các đối tượng côn đồ hành hung gây thương tích.

Đây là thực trạng được đề cập trong Hội nghị Tăng cường bảo đảm ANTT trên tuyến quốc lộ 5 và tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng do Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an tổ chức tại TP Hải Phòng.

Tại Hội nghị các đơn vị Công an và Sở giao thông vận tải Hà Nội và Hải Phòng đã đưa ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân dân đến tình trạng trên, trong đó nguyên nhân cơ bản nhất là tình trạng cung vượt quá cầu.

Công tác kiểm tra, đôn đốc, giám sát các doanh nghiệp vận tải hành khách chưa thực sự đồng bộ, quyết liệt; chưa có sự phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng chức năng.

Hội nghị cũng đưa ra 6 giải pháp để tăng cường công tác bảo đảm ANTT trên tuyến quốc lộ 5 và tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trong thời gian tới, nhằm ổn định tình hình ANTT trên tuyến.

Thăm dò khán giả