Chủ nhật, ngày 18/08/2019 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:28, Thứ 4, 30/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nửa đêm gài lựu đạn vào cửa nhà bạn gái

(ANTV) - Công an thành phố Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cường, trú tại đường Chu Văn An, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn về hành vi giết người.

 

Do có mâu thuẫn trong tình cảm, khoảng 1h ngày 29/12/2018, Nguyễn Văn Cường đã lấy một quả lựu đạn, dùng một sợi dây nhựa buộc vào cánh cửa xếp nơi bạn gái sinh sống. Đến sáng cùng ngày khi bạn gái kéo cửa thì phát hiện quả lựu đạn nhưng sợi dây nhựa đã tuột khỏi cánh cửa và không phát nổ, sau đó nạn nhân đã trình báo cho lực lượng Công an.

Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Văn Cường đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 29/1, lực lượng công an đã bắt giữ được đối tượng Cường.

Phá chuyên án, khởi tố đối tượng trộm cắp xe máy ở khu công nghiệp

Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vừa phá chuyên án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Giáp Quốc Bảo, trú huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang về tội trộm cắp tài sản. Đây là đối tượng đã gây ra  ít nhất 17 vụ trộm cắp xe máy ở khu nhà trọ tại khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai với thủ đoạn lợi dụng đêm tối, trong khoảng thời gian từ 1 đếm 3 giờ sáng, đối tượng đã đột nhập vào các khu nhà trọ của công nhân tại khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, dùng vam phá khóa lấy trộm xe máy đem bán lấy tiền tiêu xài cá nhân. Cùng một thủ đoạn, đối tượng đã gây ra ít nhất 17 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Tiên Du. Đáng chú ý, Bảo là đối tượng có 2 tiền án trộm cắp mới ra tù năm 2017.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng