Thứ sáu, ngày 19/04/2019 - 05:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 3, 10/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái chuyên trộm bình ắc quy xe công trình lúc rạng sáng

(ANTV) - Công an huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi cho biết, đã bắt một đối tượng là nữ giới chuyên trộm bình ắc quy xe ô tô tại các công trình.

Đối tượng Dương Thị Kim Quyên, trú ở huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang trong lúc vận chuyển 2 bình ăc quy xe ô tô đi tiêu thụ thì bị Công an huyện Sơn Tịnh phát hiện bắt giữ.

Quyên khai nhận, lợi dụng khoảng thời gian từ 3 đến 5 giờ sáng, các xe ô tô để ở công trình xây dựng không có người trông coi đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp bình ắc quy rồi mang đi bán lấy tiền tiêu sài.

 

Phạt hành chính 16 người có hành vi gây rối tại Long An
 

Ngày 09/7, Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 16 người về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, ngày 12-6, những người này đã tụ tập tại khu công nghiệp Hoà Bình, huyện Thủ Thừa Lấy lấy lý do phản đối một số dự thảo luật đang được Quốc hội bàn luận để chạy xe máy quanh  các nhà xưởng nẹt bô, hò hét... trong nhiều giờ liền. Công an đã xác định 16 người đã có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, do đó đã ra quyết định xử phạt 200.000 đồng/người.

Đồng thời, 9 người khác có tham gia vào vụ việc trên nhưng chưa đến mức độ xử lý hành chính, cơ quan điều tra yêu cầu phải cam kết giữ gìn an ninh trật tự, không tái phạm.

Trước đó, liên quan đến việc gây rối vào ngày 12-6 tại Long An, Công an TP Tân An đã khởi tố bị can 5 người để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. 

Quảng Nam: Triệt xóa chuyên án trộm cắp xe máy 

Từ đầu tháng 4/2018, trên địa bàn huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe máy gây lo lắng trong nhân dân. Với những thông tin, tài liệu thu thập được, Công an huyện Tiên Phước đã xác minh, bắt giữ 2 nhóm đối tượng trực tiếp gây ra các vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện.

Nhóm thứ nhất gồm: Nguyễn Văn Định và Lê Trần Sơn Hà cùng trú huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện 7 vụ trộm cắp xe máy. Nhóm thứ 2 gồm Trần Đình Tịnh; Nguyễn Văn Nhỏ cùng trú TP. Tam Kỳ và Nguyễn Tấn Hoàng; Nguyễn Tấn Hùng, Nguyễn Trà Huy cùng trú huyện Tiên Phước đã thực hiện 02 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng