Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 00:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:59, Chủ Nhật, 03/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái chuyên lừa đảo sa lưới

(ANTV) - Tại Nghệ An, Công an huyện Nam Đàn vừa bắt một đối tượng về hành vi lừa đảo. Mặc dù là nữ giới nhưng đối tượng này đã sử dụng nhiều chiêu thức lừa đảo tinh vi từ thuê xe tự lái rồi cầm cố đến nhận tiền chạy việc làm. Với những thủ đoạn này đối tượng đã chiếm đoạt số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đối tượng là Võ Thị Hằng (30 tuổi), trú tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An. Với vẻ ngoài ưa nhìn và khiếu ăn nói có duyên, Hằng đã lừa đảo của nhiều người với các hình thức khác nhau để chiếm đoạt tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng. Ngay cả việc thuê xe ô tô rồi cầm cố thường là do nam giới thực hiện, nhưng với Hằng việc đó cũng không có gì là khó khăn.

Qua điều tra, lực lượng công an làm rõ từ tháng 12/2016, Hằng đã bắt đầu hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình. Không những thuê ô tô, xe máy để cầm cố, Hằng còn đứng ra nhận tiền để chạy việc hoặc chạy đỗ đại học. Để tạo niềm tin cho nạn nhân, Hằng trang bị cho mình những vỏ bọc rất sang chảnh và sành điệu.

Hiện Hằng mới khai nhận đã gây ra 3 vụ lừa đảo chiếm đoạt số tài sản khoảng 300 triệu đồng. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, số vụ đối tượng này gây ra lớn hơn rất nhiều. Vì vậy, Công an huyện Nam Đàn thông báo ai là nạn nhân của Võ Thị Hằng thì đến cơ quan công an trình báo nhằm phục vụ cho công tác điều tra và xử lý đối tượng trước pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả