Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 00:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:41, Thứ 4, 23/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái chuyên lấy dây chuyền, hoa tai của học sinh sa lưới

(ANTV) - Thời gian vừa qua, tại một số trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình, nhiều học sinh đã bị một phụ nữ lừa lấy hoa tai, dây chuyền, lắc tay bằng vàng, bạc gây tâm lý hoang mang trong các bậc phụ huynh. 

Trước tình hình trên, Công an thành phố Tam Điệp đã tập trung lực lượng và tiến hành các biện pháp điều tra để bắt giữ đối tượng.

Tại trường tiểu học Nguyễn Trãi, phường Nam Sơn. Sau một thời gian theo dõi. Khi phát hiện đối tượng đang thực hiện hành vi chiếm đoạt 1 đôi hoa tai bằng vàng, 1 dây chuyền bạc, 1 lắc bạc của cháu Nguyễn Phương Anh, học sinh lớp 1 thì các trinh sát ập đến bắt giữ.

Khám xét tại chỗ, cơ quan công an thu giữ 2 nhẫn vàng, 3 dây chuyền bạc, 6 đôi hoa tai bằng vàng tây và gần 24 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Dương Thị Thêm, sinh năm 1988, trú tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Đấu tranh mở rộng, Thêm khai nhận với thủ đoạn trên đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 27 học sinh 1 số trường tiểu học trên địa bàn thành phố Tam Điệp và thành phố Ninh Bình. Đối tượng đã có 2 tiền án về tội lừa đảo và trộm cắp tài sản, mới ra tù tháng 3/2015.

Việc cơ quan Công an nhanh chóng điều tra bắt giữ được đối tượng đã góp phần giải tỏa những lo lắng bức xúc của người dân.

Qua vụ án này cũng là lời nhắc nhở các bậc phụ huynh, không nên cho con, em đeo đồ trang sức có giá trị để tránh tạo điều kiện cho các đối tượng có cơ hội thực hiện hành vi phạm tội.

BT
Thăm dò khán giả