Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 13:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 6, 28/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ đối tượng dùng roi điện cướp tài sản

(ANTV) - Là phụ nữ, tuổi còn rất trẻ nhưng Phùng Thị Bích Hường, trú tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng đã thực hiện hành vi cướp tài sản rất manh động. Và ngày 27/4, lệnh bắt khẩn cấp của cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Hòa Vang đã được thi hành để bắt giữ đối tượng nhằm phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Phùng Thị Bích Hường khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên đột nhập nhà bà Thiên trộm cắp tài sản.

Lúc bị phát hiện, đối tượng đã manh động dùng roi điện mang theo tấn công một cụ bà 77 tuổi, khiến người này bị thương, rồi cướp đi số tiền 10 triệu đồng.

Sau khi gây án, Hường bỏ trốn sang quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Vĩnh Phúc khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Cũng chỉ mới 20 tuổi, nhưng với tội danh trộm cắp và lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bị can Nguyễn Ngọc Anh, trú tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã bị Công an thành phố Vĩnh Yên tiến hành khởi tố.

Theo điều tra ban đầu, ngày 13/4/2017, Ngọc Anh đã trộm cắp tài sản gồm thẻ ATM, tiền mặt và một số giấy tờ khác trong cốp xe máy của một người dân trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên và bị Công an thành phố Vĩnh Yên bắt giữ.

Quá trình điều tra mở rộng Công an thành phố đã làm rõ tháng 11/2016, Ngọc Anh đã mượn một chiếc xe máy trị giá 13 triệu đồng của anh Phùng Văn Tửu, trú tại địa phương nhưng không trả mà đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Với hành vi trên, Nguyễn Ngọc Anh bị Công an thành phố tiếp tục khởi tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

BT
Thăm dò khán giả