Thứ bảy, ngày 17/04/2021 - 10:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 5, 01/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ đối tượng dàn cảnh trộm 500 triệu đồng trong xe ô tô

(ANTV) - Trộm cắp 500 triệu đồng, một đối tượng đã bị Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên khởi tố.

Theo lời khai, Đỗ Thị Phương Thảo biết bà Bùi Thị Hải có một khoản tiền tiết kiệm lớn và đang có việc riêng cần tìm người giúp đỡ.

Do đang nợ nần, không có tiền chi trả, Thảo đã nhận lời giúp bà Hải với số tiền 500 triệu đồng. Sau đó, Thảo hẹn bà Hải cùng người nhà đến sân khách sạn Thái Nguyên để giải quyết. Khi thấy bà Hải đi oto đến, Thảo yêu cầu bà Hải và con dâu đi bộ tới khu vực khác để trao đổi.

Lúc đó, lợi dụng trên xe chỉ còn một cháu nhỏ đang ngủ, cửa xe không khóa, Thảo đã lấy trộm 500 triệu đồng và bỏ trốn. Trong quá trình liên lạc với bà Hải, Thảo sử dụng tên gọi khác và dùng sim rác để tránh bị phát hiện.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Thái Nguyên đã điều tra, làm rõ Thảo là đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp và đã tiến hành thu hồi toàn bộ số tiền bị mất.

Hiện, Thảo được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú do đang nuôi con nhỏ và mang thai. Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả