Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 23:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:57, Chủ Nhật, 28/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ súng khống chế trùm ma tuý ở Nghệ An

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa cùng với Công an huyện Nghĩa Đàn phá chuyên án bắt giữ đối tượng từng có 5 tiền án tội buôn bán trái phép và sử dụng chất ma tuý; thu giữ 1kg ma tuý đá, 3.000 viên hồng phiến.

Tối ngày 26-7, các trinh sát phát hiện Đào Viết Ba (sinh năm 1969) trú huyện Quỳ Châu, Nghệ An về nhà ở bản Việt Hương đi tay không nên đã nhận định có thể các đối tác sẽ cắt đường rừng mang “hàng” đến tận nhà cho Ba.

Khi các trinh sát bắt đầu hành động thì 2-3 đối tượng đàn em của Ba làm nhiệm vụ cảnh giới đã lao vào ứng cứu. Riêng Ba chống trả quyết liệt, cắn xé, cào cấu các trinh sát.

Ban chuyên án đã lập tức nổ phát súng chỉ thiên để trấn áp các đối tượng. Ba bị quật ngã, khống chế, tang vật thu giữ gồm 1kg ma tuý đá và 3.000 viên ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến.

Nhân lúc đêm tối, lại sẵn dao trong tay, các đối tượng đàn em đã trốn thoát vào rừng sâu. Tại cơ quan Công an, Ba khai nhận đã mua số ma tuý trên với giá hơn 200 triệu đồng của người Mông ở Kỳ Sơn rồi mang về Quỳ Châu bán lại kiếm lời.

BT
Thăm dò khán giả