Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 10:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:32, Chủ Nhật, 12/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Niềm vui đầu năm mới được nhận lại tài sản bị trộm

(ANTV) - Năm mới được bắt đầu với những công việc mới, chiến công mới và niềm vui mới. Niềm vui mới của CBCS Công an Quảng Bình ở đây không chỉ đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn mà nhiều các vụ án trộm cắp tài sản trên địa bàn được các anh tập trung lực lượng điều tra làm rõ, kịp thời trao trả lại cho người dân.

Đó là món quà ý nghĩa nhất mà Công an Quảng Bình mang đến cho nhân dân trong những ngày đầu năm mới 2017, được nhân dân hết lời khen ngợi.

Trong niềm vui chung của những ngày đầu năm mới, Anh Nguyễn Văn Đăng ở xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình được Công an huyện Tuyên Hóa báo đến để nhận lại tài sản chiếc xe máy bị kẻ gian lấy cắp.

"Đầu năm mới được cơ quan công an trả lại xe máy tôi vui mừng lắm. Các đồng chí làm việc rất tận tình với người dân chúng tôi." Anh Nguyễn Văn Đăng chia sẻ.

Với rất nhiều người dân trên địa bàn huyện Tuyên Hóa, họ cũng vui chung niềm vui đó, khi được tin Công an huyện Tuyên Hóa đã lần lượt điều tra làm rõ các vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn và kịp thời trao trả lại cho nhân dân trong những ngày đầu năm mới. 

Niềm vui của người dân lại càng được nhân lên khi đi đến đâu trong những ngày đầu năm mới cũng được chứng kiến cuộc sống sôi động, nhộn nhịp và yên bình hơn; cả những làng quê vốn có tình hình ANTT không mấy ổn định nay càng trở nên thanh bình khi những đối tượng có tiếng trên địa bàn lần lượt đã bị Công an bắt giữ.

Ông Trần Mạnh Hải, tổ trưởng tổ dân phố, tiểu khu 2, thị trấn Đồng Lê, Tuyên Hóa cho hay: -Lực lượng công an làm rất sát. Đã tuyên truyền vận động trước tết về việc đốt pháo, chất cấm, nhân dân giác ngộ cao. Nhờ việc tiếp cận và năm bắt thông tin kịp thời lực lượng công an giải quyết các vấn đề an ninh, ổn đinh. Năm nay người dân đón tết rất an toàn.

Đại úy Mai Thế Hùng, Đội phó Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuyên Hóa cho biết: Những ngày đầu năm, tình hình trộm cắp tài sản diễn ra trên địa bàn, đặc biệt các vụ trộm tại nhà dân được sự chỉ đạo, lực lượng CS đã tập trung lực lượng truy xét nhanh, tìm lại tài sản cho người dân. Trong những ngày đầu năm, chúng tôi tăng cường về địa bàn giúp người dân ổn định tình hình, tiếp tục sản xuất.

Với quyết tâm đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn, tiếp tục thực hiện có hiệu quả kế hoạch ra quân tấn công truy quét tội phạm, trong những ngày đầu năm mới 2017, các lực lượng Công an huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng hướng cơ sở, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời giải quyết có hiệu quả các vụ việc phức tạp nổi lên đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân nâng cao cảnh giác tham gia cùng lực lượng công an tấn công truy quét tội phạm.

BT
Thăm dò khán giả