Thứ năm, ngày 01/10/2020 - 07:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:46, Thứ 3, 07/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những thiếu niên ngông cuồng và hậu quả từ game

(ANTV) - Vì dịch bệnh nên học sinh sinh viên đã phải nghỉ học trong một thời gian dài. Bên cạnh việc duy trì chương trình học online thì các em vẫn còn rất nhiều thời gian. Việc quản lý con em mình, đặc biệt là không để các em sa đà vào chơi game, nghiện game là điều khuyến cáo tới các bậc phụ huynh. 

 Một vụ cháy đã xảy ra vào chiều tối 5/4, tại Cửa hàng bán lẻ xăng dầu La Hiên, thuộc Công ty cổ phần xăng dầu – dầu khí Thái Nguyên có địa chỉ ở xóm Cây Bòng, xã La Hiên, huyện Võ Nhai.  Nguyên nhân và thiệt hại tài sản đang được lực lượng chức năng điều tra, thống kê.

Khoảng thời gian trên, ngọn lửa đột nhiên bùng phát tại một trong ba bồn chứa xăng, dầu của cửa hàng. Phát hiện có cháy, nhân viên của cửa hàng và người dân đã sử dụng bình bột chữa cháy, cát để khống chế, dập tắt ngọn lửa và điện báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Thái Nguyên triển khai lực lượng cùng 4 xe chữa cháy tới hiện trường, sử dụng bọt chữa cháy làm mát và ngăn ngọn lửa bùng phát trở lại.

Vụ cháy được khống chế kịp thời, không có ai thương vong; toàn bộ khu vực kinh doanh và hai bồn chứa xăng, dầu liền kề được bảo vệ an toàn.

 

 

BT
Thăm dò khán giả