Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 20:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:03, Thứ 3, 27/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm trộm ngày ở Cẩm Lệ sa lưới

(ANTV) - Từ tháng 4/2018, trên địa bàn quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng đã xảy ra một số vụ trộm đột nhập lấy cắp tài sản. Thủ đoạn của đối tượng là tranh thủ thời điểm các gia chủ vừa rời khỏi nhà đi làm việc, các đối tượng phá khóa cửa đột nhập lấy cắp tài sản giữa ban ngày.

Những khu dân cư vắng vẻ trở thành điều kiện thuận lợi cho các đối tượng trộm cắp tài sản hoạt động. Một số gia đình trong lúc rời khỏi nhà, sở hở cửa ngõ không đóng đã bị đột nhập lấy cắp tài sản. Ở những hộ dân kế bên cũng xảy ra tình cảnh tương tự. Tài sản bị mất cắp đa số là tiền và trang sức có giá trị.

Thông tin này được chuyển đến Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để điều tra, xác minh.

Nắm được thông tin về đối tượng, các mũi trinh sát theo dõi di biến động của nghi phạm. Cho đến khi 2 đối tượng này chuẩn bị thực hiện vụ tiếp theo thì bị bắt giữ.

Tại đây, cả hai khai nhận đã thực hiện 19 vụ trộm cắp tài sản. Trong đó, Linh nhận nhiệm vụ chở Nghĩa dạo quanh các khu dân cư vắng người. Thấy gia đình nào sơ hở trong việc khóa cổng cửa, sẽ đột nhập vào nhà trộm cắp, lấy đi những tài sản nhỏ gọn như tiền, trang sức.

Ngoài sự vào cuộc của cơ quan chức năng, rất cần sự cảnh giác và thận trọng của người dân trong việc giữ gìn tài sản của mình nhất là vào thời điểm cuối năm./.

BT
Thăm dò khán giả