Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 05:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 6, 11/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm trộm két sắt liên tỉnh sa lưới

(ANTV) - Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk vừa điều tra làm rõ, bắt 1 nhóm trộm két sắt ở tỉnh Đắk Lắk và gây ra các vụ trộm khác ở các tỉnh Khánh Hòa, Kon Tum.

 

Nhóm này gồm 3 đối tượng: Nguyễn Minh Hùng, Hoàng Văn Tiến cùng ở huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk và Nguyễn Xuân Hồng ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Trước đó, sáng 19/5, nhóm này đã đột nhập vào nhà ông Bùi Văn Tặng, ở xã Ea Tân, huyện Krông Năng đục phá két sắt lấy trộm 24,6 lượng vàng.

Sau hơn 4 tháng xác lập chuyên án điều tra, được sự phối hợp của Cục CSHS Bộ Công an, phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt được 3 đối tượng khi đang lẩn trốn tại tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Đắk Lắk.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an còn làm rõ 3 đối tượng trên đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản khác của người dân ở các tỉnh Kon Tum, Đắk Lắk và Khánh Hòa. Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Sóc Trăng: Trả tài sản cho người dân bị lừa đảo qua mạng xã hội facebook

 

Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trao trả tài sản cho cho chị Đỗ Thị Thu Nga, sn 1978, trú tại phường Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, là nạn nhân trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra năm 2017.

Theo trình bày của chị Đỗ Thị Thu Nga, vào khoảng cuối tháng 8/2017, thông qua mạng xã hội facebook, chị Nga có quen với một người nước ngoài mang Quốc tịch Mỹ. Qua một thời gian nhắn tin, nói chuyện, người đàn ông này đã hứa cho chị Nga một số tiền trang trải cuộc sống. Bằng thủ đoạn giả danh cán bộ hải quan, đối tượng đã lừa chị Nga chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng số tiền 50 triệu.

Tuy nhiên, sau khi chuyển tiền thì đối tượng cắt liên lạc và chiếm đoạt số tiền trên. Trong quá trình đấu tranh, làm rõ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan các đối tượng người nước ngoài thực hiện, lực lượng Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với các ngành chức năng thu hồi tài sản trao trả cho nhiều bị hại, trong đó đã thu hồi số tiền 50 triệu đồng trao trả cho chị Nga.

BT
Thăm dò khán giả