Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 04:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 3, 28/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm trộm cắp xe máy chuyên nghiệp sa lưới

(ANTV) - Sau hơn 4 tháng xác lập chuyên án đấu tranh, Công an huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên vừa làm rõ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp xe mô tô trên địa bàn, thu hồi hàng chục xe mô tô trả lại cho người bị hại.            

Từ sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, trên địa bàn huyện Tây Hòa xảy ra nhiều vụ trộm xe mô tô. Loại phương tiện mà các đối tượng nhắm đến chủ yếu là  xe Sirius và Excirter. Bằng việc sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tây Hòa đã nhanh chóng xác định được các đối tượng .

Trước cơ quan điều tra, Lê Thanh Châu khai nhận đã cùng Nguyễn Đình Hoàng bàn bạc rủ nhau đi trộm xe mô tô bán lấy tiền tiêu xài. Cả hai mang theo dụng cụ phá khóa, dao găm, bình xịt hơi cay và dùng xe mô tô đi gây án. Khi đến thị trấn Phú Thứ, phát hiện xe mô tô Excirter của anh Võ Trọng Tiếng dựng trong sân nhà không có người trông coi, nên đã lấy trộm xe mang xuống thành phố Tuy Hòa. Tuy nhiên tài sản trộm được Châu và Hoàng chưa kịp tiêu thụ thì đã bị phát hiện bắt giữ.

Đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Phú Hòa đã thu giữ được 19 xe mô tô, trong đó có 18 chiếc xe tang vật và 1 xe các đối tượng dùng để đi gây án. Bước đầu một số phương tiện đã được trao trả cho người bị hại.

Vụ án đang được Công an huyện Tây Hòa tiếp tục điều tra, mở rộng. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng công an đã khám phá thành công chuyên án trộm cắp xe mô tô trên địa bàn, thu hồi hàng chục xe máy trả lại cho người bị hại, góp phần mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả