Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 21:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Thứ 2, 07/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thiếu niên gây ra 2 vụ cướp liều lĩnh trong ngày

(ANTV) - Hôm nay (7/12), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1, Tp. HCM cho biết, vừa ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Lâm 17 tuổi, trú tại Tp. HCM và Huỳnh Nhật Trí, 16 tuổi, trú tại Tiền Giang để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Hai đối tượng đã cùng một nghi can khác cướp tài sản của một đôi tình nhân trên địa bàn quận 1 lúc rạng sáng ngày 18/11.

Theo thông tin ban đầu Trí, Lâm cùng Phúc (chưa rõ lai lịch) rủ nhau đi cướp tài sản. Khi các đối tượng trên đi bộ đến chân cầu Mống phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 thì phát hiện một đôi nam nữ đang ngồi chơi ở đó có để ba lô bên cạnh. Phúc liền phân công cho Trí áp sát hai người trên giật ba lô bỏ chạy.

Ngay sau đó, Lâm dùng dao Thái Lan khống chế người phụ nữ còn Phúc dùng một con dao khác khống chế nam thanh niên cướp 3 điện thoại, cùng các tài sản khác, sau đó cả ba bỏ chạy.

Qua điều tra, Công an Quận 1 đã bắt giữ được Lâm và Trí, hiện đang truy lùng Phúc.

Bước đầu các đối tượng trên khai nhận cùng ngày hôm đó đã thực hiện một vụ cướp khác trên địa bàn Quận 4. Được biết, các đối tượng trên có sử dụng ma túy và nghiện game online, do không có việc làm lại cần nhiều tiền để chi dùng nên mới rủ nhau đi cướp tài sản.

BT
Thăm dò khán giả