Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 13:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:46, Thứ 6, 04/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh thiếu niên khai động cơ hỗn chiến trong đêm

(ANTV) - Tiếp tục thông tin về vụ việc hai nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí đuổi đánh nhau trên khu vực phố Trần Nhân Tông- Lê Duẩn, thành phố Hà Nội xảy ra vào rạng sáng ngày 23/11, đến thời điểm này, Công an TP Hà Nội đã điều tra, làm rõ toàn bộ các đối tượng liên quan, đồng thời tiến hành khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng, ra lệnh bắt, tạm giữ hình sự các đối tượng đã có hành vi vi phạm. Vụ việc này tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo tình trạng vi phạm pháp luật trong lứa tuổi học sinh, sinh viên hiện nay.

 

Thông tin đối tượng Nguyễn Đức Mạnh, thường gọi là Nam "bin" tung lên mạng xã hội facebook nhằm mục đích tìm nhóm đối tượng trong clip mà Nam cho rằng đã ném chai xăng vào cổng nhà mình. Từ mâu thuẫn này, Nam đã gọi thêm đồng bọn, dùng hung khí đã chuẩn bị sẵn để truy tìm các đối tượng trong clip để trả thù. Từ đó đã dẫn đến vụ hỗn chiến xảy ra vào rạng sáng 23/11.

Điều đáng nói, tuổi đời các đối tượng trong vụ án này đều còn rất trẻ, từ 15-17 tuổi nhưng đã có hành vi côn đồ, hung hãn. Chúng đã có sự chuẩn bị nhiều loại hung khí nguy hiểm từ trước đó để nhằm mục đích giải quyết các mâu thuẫn cá nhân.

Vụ việc này cũng cho thấy, trách nhiệm của gia đình và nhà trường trong việc quản lý, giáo dục con em mình.

Việc Công an Hà Nội nhanh chóng vào cuộc và điều tra làm rõ toàn bộ các đối tượng liên quan trong thời gian ngắn đã thể hiện sự quyết liệt của Ban giám đốc Công an thành phố Hà Nội trước loại tội phạm mang tính chất côn đồ, nguy hiểm gây hoang mang trong dư luận nhân dân. Trong thời gian tới, Công an Hà Nội sẽ tiếp tục tăng cường nhiều giải pháp trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn thời điểm cuối năm.

BT
Thăm dò khán giả