Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 12:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Chủ Nhật, 20/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên hỗn chiến, 3 người tử vong ở Đồng Tháp

(ANTV) -Hai nhóm thanh niên khoảng 14 người có độ tuổi từ 15 – 26 tuổi lao vào hỗn chiến với hung khí trên tay xảy ra tại xã Phú Lợi (Thanh Bình, Đồng Tháp) đã khiến 3 người tử vong. 

 

Các nạn nhân được xác định gồm: Lê Thành Hiệp (26 tuổi, ngụ xã Phú Lợi), Lê Tấn Tài (17 tuổi), Huỳnh An Tiến (17 tuổi, cùng ngụ huyện Thanh Bình). Kết quả điều tra ban đầu, khuya 18/5, tại ấp 1 (xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) xảy ra vụ giết người giữa 2 nhóm thanh thiếu niên.
 
Sau khi xảy ra vụ việc, nhóm thanh niên này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Công an huyện Thanh Bình phối hợp cùng các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt các đối tượng có liên quan. 
 
Kiên Giang: 18 năm tù cho gã kỷ sư xây dựng lừa đảo và lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
 

 

 Lợi dụng tín nhiệm của công ty với mình, Lê Phong trú tại TPHCM đã làm giả nhiều hợp đồng nhằm chiếm đoạt 7,8 tỷ đồng. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Lê Phong 18 năm tù về 2 tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và hoàn trả lại cho các bị hại số tiền đã chiếm đoạt.
 
Là kỹ sư xây dựng nên Phong được công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh vật tư (gọi tắt là công ty C & T) có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, tin tưởng giao cho y cho quản lý văn phòng kinh doanh nhà, đất và văn phòng tại TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để mua bán các lô nền đất dự án lấn biển ở TP. Rạch Giá và thị xã Hà Tiên.
 
Lợi dụng sự tín nhiệm này từ năm 2007 đến 2013, Phong đã làm giả hợp đồng bán đất khống cho 9 người chiếm đoạt số tiền trên 7,5 tỷ đồng, ngoài ra Phong còn lợi tín nhiệm chiếm đoạt số tiền trên 300 triệu đồng của Công ty C&T rồi bỏ trốn.
 
Đến tháng 08/2017, biết mình không thoát khỏi lưới pháp luât nên Phong đã đến Công an thị xã Hà Tiên đầu thú.    

 

Thăm dò khán giả