Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 08:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:49, Thứ 7, 25/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên chém người tàn bạo

(ANTV) -  Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Đang Dĩ Quang (sinh năm 2001), Võ Văn Kiệt (sinh năm 1997), đều  trú tại xã Đắk Mol, huyện Đắk Song và Trần Phước Giỏi (sinh năm 2002), trú tại huyện Đắk Mil  để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Chỉ vì bị một nhóm thanh niên gây sự, xúc phạm khi đang đứng bên lề đường, mà Quang, Kiệt và Giỏi đã dùng hung khí xông vào đánh nhau với nhóm thanh niên trên. Thậm chí cả ba đã truy đuổi, chém bằng được đối thủ khi bỏ chạy.

Hậu quả, Lê Minh Nhật trú tại huyện Đắk Mil, một trong số nhóm thanh niên trên đã bị trọng thương phải đưa vào viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật là 28%. Sau khi gây án, các đối tượng đã lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tuy nhiên với hành vi côn đồ, coi thương pháp luật, các đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Phú Yên: Bắt đối tượng gây rối trật tự công cộng

Với hành vi gây rối trật tự công cộng, Trần Quốc Quỳnh, 21 tuổi, trú xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên đã bị Công an huyện Đồng Xuân thi hành lệnh bắt tạm giam để điều tra làm rõ.

Mặc dù không có mâu thuẫn từ trước nhưng khi nghe tin bạn mình bị đánh, Trần Quốc Quỳnh lại muốn trả thù giúp. Cụ thể, Quỳnh đã cầm dao đến trụ sở UBND xã Xuân Quang 1 và đuổi chém ông Nguyễn Ngọc Nã, Chủ tịch Hội Nông dân xã. Do ông Nã chạy thoát được nên Quỳnh tiếp tục cầm dao đi xung quanh trụ sở UBND xã, liên tục chửi bới, đòi giết các cán bộ xã. Sau đó, Quỳnh cầm dao đi về.

Hiện Công an huyện Đồng Xuân đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật.

 

Thăm dò khán giả