Thứ sáu, ngày 05/03/2021 - 21:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 7, 04/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm nam, nữ “bay lắc” trong phòng hát

(ANTV) - 24 thanh niên nam, nữ đang tổ chức sử dụng ma túy trong phòng hát karoke tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

 

Tại 2 phòng hát của cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2, có địa chỉ tại khu phố 4, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, Công an huyện Quan Hóa bắt quả tang 24 nam nữ thanh niên đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy. Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ nhiều đồ vật là tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Qua test nhanh, có 16 đối tượng dương tính với ma túy đá và thuốc lắc.

Bước đầu các đối tượng khai nhận: sau khi tham dự một buổi đấu thầu ở huyện Bá Thước, các đối tượng này đã tụ tập về cơ sở kinh doanh karaoke trên để ăn nhậu và hát hò. Sau đó, các đối tượng đã gọi nhân viên phục vụ các quán hát ở nhiều nơi đến để phục vụ và sử dụng ma túy.

 

Các lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum vừa phối hợp để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai đối tượng Thao Von (sinh năm 1997, quốc tịch Lào)  và Y Côi (sinh năm 1997 trú tại xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi) về tội mua bán trái phép chất ma túy

Trước đó vào ngày 24/6 các lực lượng chức năng phòng chống ma túy tỉnh Kon tum cũng đã bắt giữ hai đối tượng Thao Von và Y Côi khi hai đối tượng này vận chuyển trái phép 16 gói chất tinh thể rắn màu trắng (nghi ma túy).Tại cơ quan chức năng Thao Von và Y Côi khai nhận đã mua số ma túy trên với giá 120 triệu đồng về để bán kiếm lời.

Qua trưng cầu giám định phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum kết luận 16 gói chất tinh thể rắn màu trắng của hai đối tượng có tổng khối lượng 1,172 Kg và là loại Ketamine.

BT
Thăm dò khán giả