Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 11:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm làm giả giấy tờ xe gian đi tiêu thụ lĩnh án tù

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo gồm: Nguyễn Hữu Hiền, Nguyễn Thành Trung và Trần Minh Tới, cùng ngụ tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

 
Theo cáo trạng, từ tháng 3 đến tháng 05/2016, Hiền và Trung đã cấu kết với nhau mua xe máy có giá trị nhưng không rõ nguồn gốc với giá rẻ của 2 đối tượng ở TP. HCM, sau đó lấy ảnh của mình đi làm giả giấy chứng minh nhân dân cho phù hợp với giấy đăng ký xe mô tô giả mang tên 02 người có hổ khẩu ở tỉnh Kiên Giang.
 
Sau đó, Hiền và Trung cùng với Tới lần lượt mang 19 chiếc xe máy đến 19 tiệm cầm đồ ở các huyện An Biên, An Minh, Châu Thành và thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cầm cố với giá từ 18 đến 40 triệu đồng/01 chiếc, chiếm đoạt số tiền 508 triệu đồng chia nhau tiêu xài.
 
HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Hiền 13 năm tù, bị cáo Nguyễn Thành Trung 15 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức; bị cáo Trần Minh Tới 18 tháng tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài ra, Tòa còn buộc các bị cáo đền bù cho các bị hại số tiền đã chiếm đoạt. 
 
 
TP.HCM: Khám phá ổ cờ bạc trong CLB Bida
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Công an quận Bình Tân khám phá một tổ chức đánh bạc bằng hình thức trò chơi điện tử trá hình tại Câu lạc bộ Bida - Game máy lạnh trên đường Vành Đai Trong, quận Bình Tân vào chiều 21/9.
 
Trung tâm game này hoạt động từ tháng 3 năm 2016 đến nay, tại đây có 11 máy bắn cá, do Hoàng Minh Hải, sinh năm 1979 làm chủ. Khi con bạc đến chơi sẽ mua thẻ game với tỷ lệ quy đổi 100 ngàn đồng mua được 1.000 điểm trên thẻ, nếu con bạc thắng cược thì tối đa được 1 triệu đồng.
 
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác bắt qua tang 3 con bạc đang ngồi trên máy. Tang vật thu giữ trên người 3 đối tượng hơn 40 triệu đồng, 20 điện thoại, thu giữ tại quầy gần 20 triệu và nhiều máy móc tài liệu ghi chép liên quan. Vụ việc đang được mở rộng điều tra.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả