Chủ nhật, ngày 20/01/2019 - 00:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:13, Thứ 4, 26/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm hung thần trên sông Luộc sa lưới

(ANTV) - Qua công tác nắm tình hình, công an huyện Tiên Lữ phối hợp với Phòng cảnh sát  đường thủy Công an tỉnh Hưng Yên, đã bắt giữ 1 nhóm đối tượng chuyên cưỡng đoạt tiền, tài sản trên tuyến sông Luộc, gồm Bùi Mạnh Thắng (đối tượng cầm đầu); Bùi Mạnh Phong, (em trai Thắng); Bùi Kim Bách; Nguyễn Thế Bình, cùng trú ở Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận từ đầu năm 2015 đến nay, các đối tượng này cùng khoảng 10 đối tượng nghiện có tiền án, tiền sự, thường xuyên dùng xuồng máy để ép chặn các tàu, thuyền đi trên tuyến sông Luộc, đoạn qua huyện Tiên Lữ để cưỡng đoạt tiền và tài sản.

Hầu hết các tàu thuyền đi qua đây đều phải nộp cho bọn chúng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Những trường hợp qua mặt hoặc né tránh, chống đối, các đối tượng này dùng hung khí như dao, kiếm, phớ đe dọa, khống chế buộc chủ tàu phải nộp tiền bọn chúng.

Được biết đây là ổ nhóm tội phạm hoạt động có tổ chức với tính chất manh động có biểu hiện xã hội đen. Không chỉ hoạt động dưới sông, bọn chúng còn tổ chức nhiều hoạt động đòi nợ thuê, đâm thuê, chém mướn, bảo kê.

Hiện công an Tiên Lữ đã thu giữ toàn bộ công cụ các đối tượng dùng để gây án như dao, kiếm, phớ và tuýp sắt. Đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng