Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 06:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:50, Thứ 6, 18/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm giang hồ mang dao quắm thanh toán nhau

(ANTV) - Gần 40 con dao quắm cùng nhiều tuýp nước đã được 2 nhóm thanh niên ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ chuẩn bị để thanh toán nhau. Công an thị xã Phú Thọ đã có mặt kịp thời, nhanh chóng khống chế, bắt giữ các đối tượng có liên quan, ngăn chặn không để xảy ra hỗn chiến.

Khoảng 11h20 ngày 17/5, Nguyễn Anh Nhật cùng với Vũ Ngọc Trung, Nguyễn Đức Khánh và Trần Ngọc Anh đi tìm Nguyễn Minh Tùng và Vũ Mạnh Hùng để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến phố Nguyễn Du, thuộc phường Âu Cơ, nhóm của Nhật đã gặp Tùng cùng 6 đối tượng khác mang theo tuýp nước chờ sẵn ở đó.

Khi 2 bên đang lời qua tiếng lại chuẩn bị xô xát thì lực lượng Công an thị xã Phú Thọ kịp thời có mặt, khống chế, bắt giữ các đối tượng có liên quan, thu giữ 37 con dao quắm cùng nhiều tuýp nước các loại.

 

Lập hồ sơ công nhận liệt sĩ cho 2 “hiệp sĩ” xả thân vì người dân

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa lập hồ sơ đề xuất cho 2 “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Thôi (sinh năm 1976) và Nguyễn Hoàng Nam (sinh 1989) bị băng trộm xe SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3, TP. Hồ Chí Minh) đâm tử vong vào tối 13/5 được công nhận là liệt sỹ.
   
Theo đại diện UBND TP. Hồ Chí Minh, căn cứ quy định hiện hành, thành phố lập hồ sơ đề xuất công nhận liệt sỹ nhằm ghi nhận hành động dũng cảm của 2 “hiệp sĩ” đã xả thân để bảo vệ tài sản của người dân.

Hôm nay 17/5, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam: Nguyễn Tấn Tài và Nguyễn Hoàng Châu Phú để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản và giết người. Ngoài ra, Ngô Văn Hùng cũng bị khởi tố về hành vi che giấu tội phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả