Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 11:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:45, Thứ 4, 20/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm gây ra vụ cướp nguy hiểm ở Phú Quốc sa lưới

(ANTV) - Do thiếu tiền tiêu xài, 3 thanh niên cùng trú tại tỉnh Hậu Giang đã rủ nhau dùng hung khí gây ra 2 vụ cướp tài sản người đi đường 1 cách manh động. Sau khi trở về nhà trú ẩn được gần 2 tháng thì các đối tượng này đã bị Công an phát hiện và bắt giữ.

Ngày 19.5, Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang và Công an huyện Phú Quốc đã đồng loạt tiến hành bắt giữ Nguyễn Tuấn Anh, Trần Văn Mến cùng trú huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) và  Phạm Văn Hây trú huyện Châu Thành A, tỉnh Hâu Giang về hành vi cướp tài sản.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, khuya ngày 29/3, cả 3 rủ nhau mang theo dao tự chế, đi trên 2 chiếc xe máy đến đoạn đường vắng thuộc ấp Bún Gội, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc để cướp tài sản người đi đường.

Khi phát hiện có phụ nữ đi xe máy một mình thì Tuấn Anh điều khiển xe chở Mến áp sát để Mến kề dao vào cổ khống chế nạn nhân cướp tài sản, còn Hây có nhiệm vụ chạy sau quan sát để canh đường.

Với thủ đoạn này, chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ, bọn chúng đã gây ra 2 vụ cướp tài sản hết sức táo tợn của 2 người phụ nữ, chiếm đoạt số tiền 12 triệu đồng và 3 điện thoại di động có giá trị. Đến sáng hôm sau, cả 3 chia đều cho nhau số tài sản vừa được rồi mua vé tàu về trở quê ẩn náu cho đến ngày bị bắt.

BT
Thăm dò khán giả