Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 13:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:48, Chủ Nhật, 06/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm đòi nợ thuê đập phá nhà dân, đánh người

(ANTV) - Sử dụng hung khí xông vào đập phá đồ đạc và đánh người gây thương tích, 6 đối tượng vừa bị Công an Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

 

6 đối tượng gồm: Phạm Quang Khải, Bùi Viết Nhất, Lê Văn Trường, Nguyễn Thế Cường, Hoàng Hữu Quý và Lê Văn Bình. Khoảng 17g30 ngày 3/10, các đối tượng trên được một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) thuê đi đòi nợ. Các đối tượng đến một quán nhậu thuộc Thị xã Tân Uyên để gặp anh Lê Nguyên Bằng đòi nợ thuê số tiền 200 triệu đồng.

Khi đến nơi, các đối tượng dùng hung khí xông vào đập phá đồ đạc trong quán và đánh anh Bằng gây thương tích ở vùng đầu. Ngay khi nhận được tin báo của người dân về sự việc trên, lực lượng Công an xã Hội Nghĩa và Công an Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng tới hiện trường bắt giữ các đối tượng.

Công an Phường 1, TP. Tây Ninh: một ngày phát hiện 2 vụ, 4 đối tượng cho vay lãi nặng

 

Công an phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 vụ, 4 đối tượng có hành vi cho vay lãi nặng trên địa bàn.

Trước đó, vào lúc 21 giờ ngày 2.10, tại đường 30/4, thuộc phường 1, thành phố Tây Ninh, Tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà do Đỗ Văn Hùng thuê cùng với Đinh Văn Hiếu và Lê Tuấn Anh. Qua kiểm tra tại 2 phòng, lực lượng Công an phát hiện có gần 150 tờ giấy có nội dung cho vay tiền góp, gần 30 triệu đồng tiền mặt và các tang vật khác.

Qua làm việc các đối tượng khai nhận tất cả giấy tờ trên đều liên quan đến việc cho vay trả góp, từ đầu năm đến nay đã cho hơn 50 người dân vay với số tiền 70 đến 80 triệu đồng. Tiếp đó, vào khoảng 22 giờ cũng tại khu vực trên, Tổ công tác kiểm tra hành chính phòng trọ do Vũ Thế Lực thuê. Qua kiểm tra phát hiện có 2 giấy CMND, 1 giấy đăng kí xe mô tô, 1 cuốn sổ biên lai với nội dung cho vay tiền góp.

B.T
Thăm dò khán giả