Thứ hai, ngày 20/05/2019 - 13:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 5, 04/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm cướp táo tợn tại Thái Nguyên sa lưới

(ANTV) - Thời gian vừa qua, trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã liên tiếp xảy ra những vụ cướp giật tài sản, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc mất cảnh giác trong việc bảo quản tài sản của nhiều người khi tham gia giao thông.

Nhóm 4 đối tượng vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Thái Nguyên khởi tố về hành vi cướp giật tài sản. Từ đầu tháng 7/2018 đến nay, các đối tượng đã gây ra 20 vụ cướp giật tài sản. 4 đối tượng này luôn phiên nhau sử dụng 1 xe máy, đi trên các tuyến đường tìm người dân sơ hở trong việc quản lý tài sản khi tham gia giao thông rồi xe áp sát xe giật tài sản.

Chỉ tính từ đầu tháng 7/2018 đến nay, trên địa bàn thành phố Thái Nguyên đã xảy ra hơn 20 vụ cướp giật tài sản. Nguyên nhân là do sự sơ hở mất cảnh giác của người dân trong việc bảo vệ tài sản, tạo điều kiện thuận lợi để các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội.

Không khó để bắt gặp những hình ảnh như thế này vừa điều khiển phương tiện tham gia giao thông vừa nghe điện thoại để túi sách hớ hênh. Hành vi cướp giật tài sản không chỉ ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự mà gây nguy hiểm đến sức khoẻ, tính mạng của người tham gia giao thông.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Nguyên đề nghị ai là bị hại của các vụ cướp giật tài sản, hãy đến cơ quan Công an trình báo, phục vụ việc điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng