Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 16:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:05, Thứ 3, 07/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm cướp manh động chuyên nhằm vào lái xe đường dài

(ANTV) - Công an quận Long Biên, Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm chuyên cướp tài sản trên các tuyến quốc lộ, cao tốc dẫn từ Hà Nội đi các tỉnh. Đối tượng mà ổ nhóm này nhắm đến là các lái xe thường dừng xe nghỉ giữa đường sau khi lái xe đường dài.

 

Khoảng 10h ngày 02/8, Công an quận Long Biên nhận được tin báo một lái xe bị cướp khi đang dừng xe nghỉ tại Quốc lộ 5B hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Theo lời trình báo, ổ nhóm này có 3 đối tượng mang theo kiếm, súng cao su đe doạ và cướp đi 1 quyển sổ tiết kiệm trị giá 31 triệu đồng, 1 iPad cùng ví tiền.

Công an quận Long Biên đã nhanh chóng vào cuộc, xác lập chuyên án và làm rõ 3 đối tượng gây án là Đào Xuân Thắng, 27 tuổi; Bùi Huy Phượng, 23 tuổi và Nguyễn Văn Thanh, 28 tuổi, cùng trú huyện Gia Lâm. Qua công tác vận động, ngày 06/8, các đối tượng đã đến Công an quận Long Biên đầu thú.

Thủ đoạn của các đối tượng là sử dụng xe ô tô biển giả, chạy trên các tuyến quốc lộ, cao tốc, phát hiện xe ô tô nào dừng nghỉ, chúng sẽ tiếp cận, dùng hung khí đe dọa, cướp tài sản. Qua đấu tranh truy xét, ổ nhóm này đã gây ít nhất 25 vụ cướp tài sản của các lái xe đường dài. 

BT
Thăm dò khán giả