Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 19:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 6, 11/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm cướp hoành hành ở TP.Hải Dương sa lưới

(ANTV) - Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an tỉnh Hải Dương vừa làm rõ đối tượng Phạm Quang Đức, trú thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương cùng đồng bọn, gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản của người đi đường.

Tại cơ quan công an, Phạm Quang Đức khai nhận: vào khoảng 19h30 ngày 16/11/2015 tại khu vực đường Thanh Niên kéo dài thuộc địa bàn phường Hải Tân, thành phố Hải Dương; Đức điều khiển xe mô tô giật túi sách của chị Phạm Thị Hồng Hạnh, trú số 19 Đặng Huyền Thông, phường Hải Tân, TP.Hải Dương  bên trong có 50 triệu đồng, một điện thoại Iphone 6 Plus, một thẻ ATM và một số giấy tờ khác.

Ngoài vụ việc trên, Phạm Quang Đức khai nhận còn cùng với 5 đối tượng khác gây ra hơn 20 vụ cướp giật tài sản của người dân tại địa bàn Thành phố Hải Dương và các huyện Bình Giang, Tứ Kỳ.

Được biết, đối tượng Phạm Quang Đức đã có 1 tiền án về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Để củng cố hồ sơ và làm rõ các hành vi mà các đối tượng gây ra, cơ quan công an tỉnh Hải Dương đề nghị những ai là người bị hại, hãy đến cơ quan công an trình báo.

Đồng thời khuyến cáo người dân khi mang tài sản trên người, tham gia giao thông cần thận trọng, nêu cao cảnh giác để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở, cướp giật tài sản./.

BT
Thăm dò khán giả