Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 21:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:53, Thứ 6, 01/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm công nhân trộm hàng của công ty đem bán

(ANTV) -Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai  vừa khám phá, bắt giữ hai băng nhóm, gồm bốn đối tượng trộm cắp tài sản của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam (đóng tại KCN Nhơn Trạch 5). 

 

 
Điều đáng nói, cả 4 đối tượng trên đây đều là công nhân của công ty TNHH Hyosung Việt Nam, lợi dụng sơ hở của công ty và lòng tham trước những tài sản có giá trị nên các đối tượng đã tiến hành hành vi trộm cắp tài sản, gây thiệt hại cho công ty một lượng tài sản rất lớn.
 
Trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2019, 2 đối tượng Đặng Trường Giang và Huỳnh Quốc Khánh, là công nhân của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã cấu kết với nhau để lấy trộm chì của công ty 4 lần tổng cộng khoảng 3 tấn đem bán được hơn 100 triệu đồng chia nhau tiêu xài.
 
Cùng thời gian này, Đồn Công an KCN Nhơn Trạch nhận được trình báo của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam về việc bị mất 1 kiện chì khối lượng 1,1 tấn. Tiến hành kiểm tra hệ thống camera của công ty phát hiện 2 đối tượng Nguyễn Trọng Hoàn, trú huyện Long Thành và Trần Văn Quyền, quê tỉnh Thừa Thiên Huế cùng là công nhân của công ty chính là đối tượng gây án.
 
Cũng theo khai nhận của các đối tượng, sau khi trộm cắp hàng trong công ty, Hoàn và Quyền dùng xe máy vận chuyển số chì trộm cắp được đến bán cho tiệm sắt Phát Thành Đạt ở ấp Trầu, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, với giá 36.000 đồng/kg. Số tiền bán chì có được, hai tên chia nhau rồi hôm sau tiếp tục đến công ty làm việc bình thường. Sau khi bị bắt giữ, cả hai đã giao nộp cho cơ quan công an 36 triệu đồng từ tiền bán chì.
 
Với hành vi trộm cắp tài sản trên của 2 nhóm công nhân, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định khới tố vụ án, khới tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Thăm dò khán giả