Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 07:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:32, Thứ 4, 18/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhanh chóng làm rõ các đối tượng trộm xe máy

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lưu Quang Sơn về hành vi trộm cắp tài sản. 

Trước đó nhận được trình báo của ông Lê Văn Binh, ở thị trấn Lương Bằng huyện Kim động về việc bị mất xe máy. Công an huyện Kim Động đã phối hợp với công an các địa phương tiến hành rà soát, xác minh và truy tìm đối tượng.

Sau khoảng 10 giờ kể từ khi nhận được tin báo, Công an huyện Kim Động đã xác định được đối tượng trộm cắp xe máy của ông Binh là Lưu Quang Sơn. Tại cơ quan điều tra, Sơn đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình và giao nộp toàn bộ vật chứng có liên quan.

Bạc Liêu: tạm giữ hình sự đối tượng trộm cắp tài sản

Còn tại Bạc Liêu, Công an huyện Hồng dân cũng vừa ra quyết định tạm giữ hình để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đối với Nguyễn Văn Bền, trú tại xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân.

Trước đó, ngày 13/9, phát hiện 1 chiếc xe máy dựng ở trên địa bàn xã Ninh Thạnh Lợi không có người trông coi nên đối tượng Bền đã lấy trộm xe rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Hồng Dân tiến hành điều tra, xác minh. Đến sáng ngày 14/9 thì bắt được đối tượng khi đang bỏ trốn và gây tai nạn giao thông tại xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long.

 

 

 

Thăm dò khán giả