Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 23:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:09, Thứ 7, 26/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên thông đồng trộm cắp tài sản công ty

(ANTV) - Lợi dụng sơ hở của lãnh đạo công ty, các đối tượng gồm công nhân, nhân viên kho và lái xe đã thông đồng với nhau để trộm cắp lượng lớn tài sản mang đi tiêu thụ. Vụ việc vừa xảy ra tại Công ty TNHH HAIVINA ở Hải Dương và Nghệ An. Nhóm đối tượng đã bị phát hiện và bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Là nhân viên kho của Công ty TNHH HAIVINA có trụ sở tại xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, Nguyễn Đình Trưởng đã thông đồng thông đồng với một số công nhân và lái xe trong Công ty trộm cắp vải, da và nguyên liệu sản xuất giầy, quần áo mang ra ngoài tiêu thụ.

Đáng nói là hành vi này đã được thực hiện nhiều lần và kéo dài mà lãnh đạo, quản lý của Công ty này đều không hề hay biết.

Quá trình điều tra xác định, ngoài 6 đối tượng của Công ty TNHH HAIVINA ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra còn làm rõ 7 đối tượng khác đang làm việc tại Công ty TNHH HAIVINA Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An; đồng thời cũng làm rõ tổng cộng 6 vụ trộm cắp khác nhau của các nhóm đối tượng này, với tổng giá trị tài sản lên tới hàng trăm triệu đồng.

Hiện Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã thu giữ tổng cộng 72 cuộn vải là tang vật mà chúng trộm cắp được tại 2 cơ sở của Công ty TNHH HAIVINA và đang tập trung điều tra mở rộng vụ án, để xử lý.

BT
Thăm dò khán giả