Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 10:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 4, 25/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân rộng các điển hình toàn dân bảo vệ ANTQ

(ANTV) -  Ngày 24/11, Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố đã tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chương trình về "Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới".

Trong 2 năm triển khai thực hiện chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố và Công an thành phố đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung đề ra.

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được đẩy mạnh, có bước phát triển mới, gắn kết chặt chẽ với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và các phong trào thi đua yêu nước với nhiều nội dung, hình thức phong phú đa dạng, hiệu quả.

Các đại biểu đều nhất trí rằng để phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng phát huy hiệu quả, trong thời gian tới, vấn đề nhân rộng các điển hình quần chúng tiêu biểu là cách nhanh nhất để vận động ngày càng nhiều các cá nhân, tập thể trong xã hội cùng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phong trào cần liên kết với đơn vị, ngành, để việc lồng ghép phong trào với các chương trình của địa phương, đơn vị, tiếp tục củng cố tổ chức Đảng, chính quyền, tổ chức quần chúng tại cơ sở vững mạnh.

BT
Thăm dò khán giả