Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 10:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 2, 18/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngụy tạo hình ảnh Fanpage Tuổi Trẻ để tung tin thất thiệt

(ANTV) - Ngày 17/6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là chụp lại từ Fanpage báo Tuổi Trẻ, trong đó có tựa bài viết "Công an bắt nhầm đại úy Nguyễn Hùng Thái đang làm nhiệm vụ" với lời dẫn rằng "trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, do sơ suất về công tác phối hợp nên đại úy Thái bị lực lượng công an giữ để kiểm tra".

Người phụ trách Fanpage báo Tuổi Trẻ khẳng định hình ảnh nêu trên là ngụy tạo nhằm mục đích tung tin thất thiệt và trên trang Tuổi Trẻ Online cũng hoàn toàn không có bài viết nào với nội dung như thế. Một số tài khoản Facebook đã chia sẻ hình ảnh này và tưởng nhầm là ảnh chụp từ Fanpage Tuổi Trẻ, trong khi nhiều cư dân mạng đã kịp nhận ra đây là hình ảnh ngụy tạo, hoàn toàn không có thật.

Hà Nam: Tăng cường đảm bảo ANTT dịp diễn ra World Cup 2018

Chủ động phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động lợi dụng cổ vũ bóng đá mùa World Cup để tập trung đông người có hành vi gây mất trật tự nơi công cộng, cờ bạc dưới hình thức cá độ và các loại tội phạm khác, Công an tỉnh Hà Nam vừa tổ chức ra quân tuần tra kiểm soát vũ trang, trấn áp mạnh các loại tội phạm.

Trong đợt ra quân này, các lực lượng tổ chức tuần tra vũ trang trong đêm trên địa bàn trung tâm thành phố Phủ Lý, trung tâm các huyện, khu vực giáp ranh ở các tỉnh, thành lân cận để kịp thời phát hiện, phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là đối với tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, cờ bạc dưới hình thức cá độ bóng đá; phòng, chống các hành vi gây rối trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

BT
Thăm dò khán giả