Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 08:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:33, Thứ 5, 27/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người làm công trộm tiền của chủ ghe lúa

(ANTV) - Lợi dụng sơ hở đối tượng Hồ Minh Tân, 27 tuổi, ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã ra tay trộm cắp tài sản. Đối tượng nhanh chóng bị công an bắt giữ.

Trước đó vào ngày 9/3/2017, lợi dụng lúc chủ ghe lúa là ông Đặng Văn Chơn, trú huyện Tân Hiệp để chiếc cặp đựng tiền trước mũi ghe đang đậu để mua lúa ở ấp Phú Hòa, xã Tân Hội, Tân là người làm công cho ông Chơn sau khi nghỉ giải lao đã phát hiện chiếc cặp không người trông giữ nên y đã ra tay lấy trộm 50 triệu đồng, sau đó Tấn đem tiền giấu ở cái miếu hoang gần đó.

Tại cơ quan công an đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp số tiền trên của mình.

Gia Lai: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

 
Bằng thủ đoạn giả vờ quen biết các cán bộ Điều tra Công an huyện, Viện kiểm sát, Tòa án huyện Kbang nên có thể “lo” giúp cho người nhà nạn nhân ra tù sớm.Đối tượng Nguyễn Văn Quang 24 tuổi, trú tại xã Sơ Pai, huyện Kbang đã bị công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai  bắt giữ về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Tháng 9/2016, khi bị Công an huyện Kbang bắt tạm giam về tội trộm cắp tài sản, Quang đã làm quen với Đinh Văn Quynh, giam cùng phòng. Nên sau khi mãn hạn tù, Quang tìm cha của Quynh để nói dối là có quen biết các cán bộ Điều tra Công an huyện, Viện kiểm sát, Tòa án huyện Kbang nên có thể “lo” giúp cho Quynh ra tù sớm với giá 25 triệu đồng.
 
Tin lời, cha của Quynh đã đưa trước cho Quang 20 triệu đồng. Sau khi lừa lấy được số tiền trên đối tượng liền  bỏ trốn khỏi địa phương.
Đến ngày 10/4/2017, Nguyễn Văn Quang đã bị công an bắt giữ khi vừa từ tỉnh Bình Định  trở về thị trấn Kbang, Gia Lai.
 
Thăm dò khán giả