Thứ tư, ngày 23/01/2019 - 14:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:19, Thứ 2, 23/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân mọi miền đón Tết trong an toàn

(ANTV) - Tính đến hết ngày mùng 4 Tết - ngày thứ 8 trong tổng số 9 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, có thể khẳng định rằng, tình hình ANTT tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 đã được đảm bảo. Với quyết tâm, nỗ lực hết mình  của lực lượng Công an nhân dân, người dân trên khắp mọi miền đất nước đã được vui Xuân, đón Tết trong an toàn, bình yên. 

 
Tỉnh Bà rịa - Vũng tàu, những ngày qua, mọi người dân nơi đây đã được vui Xuân, đón Tết trong  an toàn và bình yên. Có được điều này là nhờ  lực lượng công an đã thực hiện tốt các phương án, các biện pháp đảm bảo ANTT, An toàn xã hội dịp tết nguyên đán Ất Mùi. 
 
Đặc biệt, trong đêm giao thừa, 100% cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh, các thành phố, các huyện của tỉnh Bà rịa - Vũng tàu túc trực làm nhiệm vụ. Ở những ngã tư, ngã ba, những điểm bắn pháo hoa, những khu vực công cộng tập trung đông người, có đến 50% cán bộ, chiến sỹ công an tỉnh, các thành phố, các huyện tham gia thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT- ATGT.
 
Trung úy Nguyễn Tứ Hải- Phó đại đội trưởng đại đội 2- Tiểu đoàn cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu cho biết: chúng tôi được giao nhiệm vụ tuần tra kiểm soát cơ động tại các vị trí trọng yếu, các tuyến đường, khu vực phức tạp về ANTT, các địa điểm tổ chức bắn pháo hoa để giữ gìn ANTT, phòng chống trộm cướp, đua xe đảm bảo ANTT-ATGT. Trong đội, ai cũng trẻ, từ 18-25 tuổi, ai cũng muốn ở bên gia đình, người thân, bạn bè trong những dịp này, nhưng là công an, chúng tôi phải đặt nhiệm vụ lên trên hết vì sự bình yên của nhân dân.
 
Là địa bàn mà tình hình tội phạm có chiều hướng diễn biến phức tạp, trong dịp tết nguyên đán năm nay, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng phương án, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng để đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân, đón Tết. 
 
Không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ. Không để xảy ra các vụ trọng án nghiêm trọng. Các loại tội phạm đã được kiềm chế xuống mức thấp nhất. Đó là kết quả về tình hình ANTT trên cả nước trong 7 ngày tết vừa qua.
 
Đối với mỗi người Việt, Tết là dịp tạm gác lại mọi công việc để tận hưởng không khí sum họp gia đình sau một năm mải miết bươn chải mưu sinh. Thế nhưng, đây lại là thời gian tập trung cao điểm đối với những người lính mang trên mình sắc phục công an. Họ tạm gác lại nhu cầu của bản thân, bỏ lại đằng sau những giây phút sum họp trong gia đình nhỏ của mình để hướng tới mục đích lớn hơn với mong muốn mang một mùa xuân bình an đến cho mỗi người dân trong khu vực mình quản lý. 
 
Nhờ quyết tâm này mà tình hình ANTT  trong những ngày Tết vừa qua đã được đảm bảo. Một mùa xuân mới bình yên đã đến với mọi người, mọi nhà.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng