Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 00:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:01, Thứ 6, 13/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghịch tử lên cơn nghiện đốt nhà bố đẻ

(ANTV) - Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Phạm Văn Chí Linh để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Tại cơ quan Công an, Linh khai nhận, do lên cơn nghiện, Linh đã dùng búa đập phá tủ, bàn, ghế và mang các vật dụng trong gia đình của bố ra đốt. Ngoài gây thiệt hại hầu hết các vật dụng trong gia đình, đám cháy còn làm căn nhà bị hư hỏng.

Được biết, Linh có 1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và 1 tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích.

Thanh Hóa: Bắt giữ 3 đối tượng có hành vi “Giữ người trái pháp luật”

Ngày 14/7/2019,  Bùi Duy Tuấn và Lê Tuấn Phong đã câu kết với một đối tượng khác ở phường Quảng Thành, TP.Thanh Hoá lừa ép 1 nạn nhân nữ,  sinh năm 2003, ở TP.Sầm Sơn làm nhân viên phục vụ một quán hát trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.

Ngày 17/7, phát hiện  nạn nhân có ý định bỏ trốn khi đang phục vụ tại quán hát, Tuấn đã sai Bùi Xuân Tùng đưa nạn nhân về phòng trọ đánh đập, trói chân nạn nhân rồi nhốt tại phòng.

Đến ngày 18/7, bọn chúng tiếp tục ép nạn nhân viết giấy vay nợ 20 triệu đồng và bắt phải làm nhân viên quán hát trong vòng 1 năm. Ngày 26/7, lợi dụng sơ hở của Tuấn và đồng bọn, nạn nhân đã trốn thoát.

Quá trình điều tra, ngày 4/9, lực lượng Công an đã triệu tập các đối tượng có liên quan, đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng Bùi Duy Tuấn, Lê Tuấn Phong và Bùi Xuân Tùng về hành vi “Giữ người trái pháp luật”.

BT
Thăm dò khán giả