Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 03:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 2, 11/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghi can cầm đầu vụ nổ súng ở Đại Lộc đầu thú

(ANTV) - Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam cho biết đối tượng cầm đầu trong vụ giang hồ hỗn chiến, nổ súng khiến 1 người chết, 2 người bị thương đã ra đầu thú.

 

Theo đó, rạng sáng ngày 10/4, Đinh Thanh Vinh (38 tuổi, trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) đã đến Công an huyện Đại Lộc trình diện. Vinh là nghi phạm thứ 3 trong vụ nổ súng khiến 1 người chết, 2 người bị thương ở huyện Đại Lộc (Quảng Nam) xảy ra vào đêm 5/4.

Cơ quan điều tra nhận định Vinh là nghi phạm có khả năng cầm đầu vụ nổ súng.

Trước đó, cũng đã có 2 “đàn em” của Vinh đầu thú, gồm Lê Văn Nghĩa và Doãn Việt Quang.

Hiện các đối tượng đã được di lý vào Công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục phục vụ công tác điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

2 công nhân tử vong trong tai nạn hầm lò ở Quảng Ninh

Rạng sáng 10/4, tại Công ty than Vàng Danh (tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một công nhân tử nạn. Nạn nhân là ông Phạm Huy Thủy, (51 tuổi).

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong quá trình sửa xích, bất ngờ xảy ra sự cố lở khiến than rơi vào người nạn nhân dẫn đến tử vong.

Sau khi xảy ra tai nạn, các lực lượng trong lò tập trung ứng cứu, đưa nạn nhân ra ngoài và chuyển đến bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cấp cứu, nhưng đã không qua khỏi.

Đây là vụ tai nạn lao động thứ 2 liên tiếp xảy ra tại Công ty CP Than Vàng Danh trong 2 ngày nay. Vụ tai nạn trước đó xảy ra vào ca 1 ngày 9/4 khi một công nhân bị đập vào thành xe goòng dẫn đến tử vong.

 

BT
Thăm dò khán giả