Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 18:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 3, 12/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngáo đá mang súng giả xông vào sân bay Tân Sơn Nhất

(ANTV) - Trưa 11/2, người đàn ông 42 tuổi, quê Thái Bình, phóng xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất với dáng vẻ bất thường. Bị lực lượng an ninh ngăn cản, ông ta bỏ xe chạy bộ vào ga quốc tế. Sự việc gây náo loạn nhà ga, khiến nhiều hành khách trong nước và quốc tế hoảng sợ.

 

Khi các nhân viên an ninh sân bay áp sát, người này rút trong túi ra khẩu súng ngắn hăm doạ nhưng bị tổ trinh sát hóa trang và cảnh sát cơ động khống chế. Đồn công an Tân Sơn Nhất bước đầu xác định gã đàn ông bị ngáo đá, khẩu súng kim loại là giả. Người đàn ông này đã được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý.
 
Cục hàng không Việt Nam quy định, các vật phẩm nguy hiểm như: dao găm, kiếm, gươm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu, quả đấm, quả chùy, cung tên, nỏ... bị cấm mang theo người; hành lý xách tay vào sân bay để bảo đảm an toàn, an ninh hàng không.
 
Tuy nhiên, gần đây lực lượng an ninh liên tục phát hiện các trường hợp mang vũ khí vào khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Lực lượng chức năng đã xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật./.
Thăm dò khán giả