Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 06:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 4, 25/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn tội phạm ma túy vùng biên giới Quế Phong

(ANTV) - Tại huyện miền núi biên giới Quế Phong, tỉnh Nghệ An, tội phạm ma túy thường xuyên lợi dụng địa hình rừng núi hiểm trở để thực hiện các hành vi buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, với sự liều lĩnh và manh động, thủ đoạn tinh vi và phức tạp.

Sau một vụ mua bán, tàng trữ và vận chuyển trái phép chất ma túy đã bị lực lượng cảnh sát huyện Quế Phong triệt phá thành công, chỉ trong chưa đầy 2 tuần sau đó, tiếp tục một vụ án ma túy khác được điều tra làm rõ, và có thể thấy, tình hình tội phạm về ma túy nơi miền núi biên giới Quế Phong diễn biến khá phức tạp.

Những ngày xuân đang về với đồng bào nơi miền núi Quế Phong, nhưng để giữ cho những bản làng được bình yên, và không còn bị ảnh hưởng từ sự nguy hiểm của cái chết trắng. Lực lượng cán bộ chiến sĩ công an nơi đây đã không ngừng nỗ lực, cùng với đó là những lặng thầm hy sinh vì bình yên nơi biên giới.

Trong năm 2016, hàng trăm vụ án ma túy được lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy, công an huyện Quế Phong triệt phá thành công, thế nhưng, thủ đoạn của loại tội phạm này ngày càng tinh vi, phức tạp, cùng với đó, chúng càng thêm liều lĩnh, manh động khi trang bị vũ khí nóng và sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện, đã có không ít chiến sĩ công an nơi đây bị thương...

BT
Thăm dò khán giả