Chủ nhật, ngày 27/09/2020 - 23:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:57, Chủ Nhật, 23/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn nhóm đối tượng mang hung khí thanh toán nhau

(ANTV) - Tối 22/8, lực lượng CS113-CSTT cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Cà Mau đã tiến hành ngăn chặn thành công 1 nhóm đối tượng tụ tập mang theo nhiều hung khí nguy hiểm chuẩn bị hỗn chiến tại khu vực khóm 5, phường 9, TP Cà Mau sau khi nhận được tin báo của người dân.

Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đang tụ tập liền tháo chạy. Lực lượng Công an đã tạm giữ 14 đối tượng, 08 xe mô tô.

Ngoài ra, còn thu giữ 04 dao tự chế, 01 dao găm, 01 dùi cui kim loại, 01 ống típ sắt được vuốt nhọn đầu cùng một số tang vật khác.

Khai thác nhanh, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn với một thành viên trong nhóm, nên cả nhóm đã chuẩn bị hung khí để thanh toán nhưng bị kịp thời phát hiện và ngăn chặn. Vụ việc đã được chuyển về Công an TP Cà Mau để xử lý.

Quảng Ninh: Bắt nhóm đối tượng nhập cảnh trái phép, có lệnh truy nã của Công an Trung Quốc

Tại tỉnh Quảng Ninh, Công an TP Móng Cái vừa phát hiện, bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc thuê nhà để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc.

Trong số này có 10 đối tượng nhập cảnh trái phép, cả nhóm đang bị Cục Công an TP Đông Hưng, Trung Quốc truy nã về hành vi Tổ chức đánh bạc qua mạng.

Thời điểm kiểm tra, Công an TP Móng Cái đã phát hiện, tạm giữ của các đối tượng 4 máy tính xách tay, 10 thẻ ngân hàng Trung Quốc, 63 sim điện thoại Trung Quốc chưa qua sử dụng, 08 bộ phát wifi cùng một số đồ vật liên quan.

Quá trình xác minh, điều tra, Công an TP Móng Cái xác định số đối tượng này thông qua một người ở Móng Cái để thuê nhà, lắp đặt thiết bị để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc.

Số này hoạt động khép kín, không tiếp xúc với người ngoài. Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật, chiều ngày 22/8, Công an TP Móng Cái phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức bàn giao nhóm đối tượng trên cho Công an TP Đông Hưng, Trung Quốc.

BT
Thăm dò khán giả