Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 5, 10/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn lợi dụng khiếu kiện đông người để gây rối ANTT

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc một số người dân thị xã Sầm Sơn tập trung khiếu kiện đông người trước cổng UBND tỉnh từ ngày 25/2 đến 06/3/2016, chiều ngày 8/3, Công an Thanh Hóa đã tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác đảm bảo, đấu tranh ngăn chặn các hành vi kích động, lợi dụng khiếu kiện đông người để gây rối ANTT.

Hội nghị đã đánh giá tính chất mức độ nghiêm trọng của vụ việc, những giải pháp lực lượng công an đã triển khai để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo giải quyết, nhanh chóng ổn định tình hình, các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng công an trực tiếp tham gia đảm bảo ANTT, đấu tranh ngăn chặn các hành vi lợi dụng khiếu kiện đôngngười gây rối ANTT trong những ngày vừa qua.

Thông qua hội nghị khẳng định những cố gắng, nỗ lực và kết quả của các đơn vị công an, rút kinh nghiệm những sơ hở, thiếu sót; dự báo tình hình và tiếp tục triển khai các biện pháp tăng cường đảm bảo ANTT trong thời gian tiếp theo.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã thưởng nóng cho Trung đoàn Cảnh sát cơ động đặc nhiệm của Bộ công an đóng quân trên địa bàn.

Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp ra quân tháng thanh niên

 Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, 60 năm ngày truyền thống Đoàn thanh niên Bộ Công an, sáng nay, Đoàn TN Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã phát động lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên.

Phát huy thành tích đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bộ công an năm 2015, tháng thanh niên năm 2016 của Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp được triển khai với các nội dung gắn liền với các hoạt động chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, chào mừng  bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, đặc biệt là kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TN CSHCM, 60 năm ngày truyền thống Đoàn thanh niên Bộ Công an.

Theo đó, lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên được chia theo từng giai đoạn, ứng với 4 tuần trong tháng 3, với các chủ đề như “môi trường xanh”, “tiếp lửa truyền thống”, “an sinh xã hội”, “mừng sinh nhật Đoàn”.

Cũng tại lễ ra quân, Đoàn TN Tổng cục đã  tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, Ngày hội Xuân Hồng “ giọt máu nghĩa tình vì đồng đội than yêu”. Theo đó đã có khoảng 300 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu.

BT
Thăm dò khán giả